CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT (TPA) là thành viên của Công ty Cổ phần thiết bị công nghệ Tân Phát, được thành lập từ năm 2006, TPA hoạt động trong lĩnh vực:

  1. FAS ( Factory Automation Solution): Giải pháp tự động hóa cho nhà máy.
  2. ETS ( Education of Technology Solutinons): Thiết bị đào tạo, dạy nghề.
  3. LAS (Life/ Utility Automation Solutions): Thiết bị dân sinh
  4. WLS ( Wehouse Logistics Solutions ): Giải pháp kho vận thông minh

Công ty có đội ngũ kỹ sư thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tự động hóa, máy và thiết bị công nghiệp với mục tiêu nhằm nâng cao năng suất, chất lượng với giá thành hợp lý, cam kết thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Trong lĩnh vực công nghiệp: Công ty có đội ngũ kỹ sư thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa và là đối tác của các hãng nổi tiếng trong nước và trên thế giới như Mitsubishi, Omron, SMC, Yamaha, ABB. Chúng tôi cung cấp giải pháp tự động hóa, máy và thiết bị trong các lĩnh vực: Sản xuất điện tử, ngành gia công cơ khí và nhựa, sản xuất ôtô, xe máy, ngành hàng tiêu dùng, thức ăn chăn nuôi và hóa chất với mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng với giá thành hợp lý, cam kết thời gian giao hàng đúng tiến độ.

- Trong lĩnh vực thiết bị giáo dục: Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn và thiết kế giải pháp đầu tư tổng thể đến cung cấp thiết bị cho các trường dạy nghề với các trình độ từ trung tâm, trung cấp đến đại học với các nghề như cơ khí, điện, tự động hóa, ô tô, khí nén, thủy lực...Đến nay, Công ty Tự Động Hóa Tân Phát là nhà cung cấp uy tín của hàng trăm trường dạy nghề từ trình độ trung cấp đến đại học trên toàn quốc, thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, Bộ NN&PTNT, Bộ Quốc phòng...

-Giải pháp tự động hóa trong lĩnh vực dân sinh: TPA cung cấp giải pháp bãi đỗ xe thông minh và các Phần mềm quản lý xe, giúp khắc phục triệt để các vấn đề của bãi đỗ xe truyền thống mắc phải, công nghệ tiên tiến giúp dễ dàng kiểm soát và cải thiện việc trông giữ xe được hiệu quả hơn.

- Giải pháp Kho vận thông minh: xu hướng xây dựng hệ thống WMS của doanh nghiệp ngày một phổ biến. Để tương tác tốt với hệ thống này thì “Kho hàng thông minh” là một lựa chọn hoàn hảo vì quản lý hàng hóa theo thời gian thực và an toàn, nên nhu cầu kho thông minh cũng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này đội ngũ kỹ thuật của công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã tham khảo các hệ thống AGV-RGV trên thế giới, cập nhật các sản phẩm mới nhất về thiết bị tự động và ứng dụng công nghệ phần mềm mới để thiết kế "Kho vận thông minh”.

Năm thành lập: 2006

Trụ sở chính: Số 189  đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

VPĐD tại Hồ Chí Minh: Lô E1- Khu công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú , Quận 9, Hồ Chí Minh.

Chứng chỉ: ISO 9001: 2015, CE 12601: 2001

 Lực lượng nhân sự gồm hơn 250 nhân viên trong đó có các thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành tự động hoá, điện tử, điện công nghiệp, thiết kế; các cử nhân quản trị kinh doanh, marketing giàu kinh nghiệm…. là sự đảm bảo tuyệt đối cho sự thành công cho các dự án của Quý khách hàng. Là đối tác số 1 của các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng thế giới như Siemens - Đức, Omron - Nhật, SMC-Nhật… công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, độ tin cậy cao và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, tận tình. Trải qua hơn mười năm hoạt động, với nội lực, kinh nghiệm cùng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên, công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã tạo được uy tín với đối tác, khách hàng, vững vàng ở vị trí doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp.

                                                            GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

                                                             CƠ SỞ HẠ TẦNG

  

 

                                                             SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

Sơ đồ tổ chức

        Kết quả hoạt động của công ty cũng được ghi nhận bằng nhiều thành tựu nổi bật như: Đạt chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, chứng chỉ ISO 14000:2004, Cúp vàng thương hiệu Việt năm 2006, Cúp vàng thương hiệu công nghiệp năm 2007... Với chính sách kinh doanh: lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ và mục tiêu phấn đấu, công ty Tân Phát rất hân hạnh và mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hội nhập và phát triển.